1800969698

Ngôn ngữ: |


Khuyến mại dịch vụ tầm soát ung thư vú, giảm chi phí còn 50%

2018-07-04 11:12:56

Ung thư vú là loại ung thư rất dễ di căn đến toàn cơ thể, lựa chọn phương pháp điều trị chính xác là điều hết sức quan trọng.

* 7 dấu hiệu cảnh báo sớm bệnh Ung thư vú:

- Đau tức ngực

- Ngứa ở ngực

- Đau lưng, vai, gáy

- Thay đổi hình dạng và kích thước vú

- Sự thay đổi ở núm vú

- Sưng hoặc có khối u, hạch ở nách

- Ngực đỏ, bị sưng

Đừng để Ung thư vú chia lìa hạnh phúc gia đình bạn. Hiện nay tại Việt nam, tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú cao nhất trong tất cả các loại ung thư (vượt qua ung thư cổ tử cung). Đặc biệt, phụ nữ ở độ tuổi 40-60 có tỷ lệ ung thư vú cao.

Theo khảo sát, chúng tôi lọc ra được những đối tượng phụ nữ có khả năng mắc ung thư vú cao nhất là:

* Phụ nữ có tiền căn gia đình mắc ung thư (buồng trứng, ung thư vú)

* Người béo phì, người có thể tích ngực lớn, mô vú dày đặc

* Phụ nữ không lập gia đình, không có con, không cho con bú, dùng nội tiết thay thế.

Hãy nhớ, ung thư vú được phát hiện sớm sẽ chữa khỏi hoàn toàn (trên 95%), cải thiện tiên lượng bệnh! Tầm soát định kỳ là chung tay đẩy lùi ung thư vú.

Bệnh viện Thanh Vũ Medic đang chạy chương trình khuyến mại, giảm 50% chi phí cho 1 lượt sử dụng dịch vụ quét khối 3D nhũ tự động ABVS tích hợp siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI. Đây là dịch vụ có mặt đầu tiên trong khu vực ĐBSCL. Chi phí cho 1 lượt là 1 triệu đồng, hiện chương trình khuyến mại sẽ giảm còn 500.000 đồng/lượt từ đây đến cuối năm 2018.

Hệ thống quét khối 3D nhũ tự động bằng siêu âm ACUSON S2000 ABVS với ưu thế vượt trội mang lại cảm giác an toàn cho bạn với những hiệu quả như: chẩn đoán sớm ung thư vú, không xâm lấn, phù hợp mọi lứa tuổi, không đau, không nhiễm phóng xạ, an toàn kể cả với phụ nữ mang thai.

 

Đây là dịch vụ có mặt đầu tiên tại Bạc Liêu. Hãy là người tiên phong sử dụng dịch vụ thông minh vượt trội này để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Chương trình khuyến mại sẽ áp dụng từ đây cho đến cuối năm 2018. Chỉ với chi phí 500.000 đồng/lượt sử dụng dịch vụ quét khối 3D nhũ tự động (giá gốc là 1 triệu đồng/lượt), bạn đã cùng chúng tôi đẩy lùi ung thư vú trong thời gian sớm nhất!