1800969698

Ngôn ngữ: |


TẬP HUẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN NGƯỜI BỆNH

2017-04-24 09:11:40

Nhằm mục đích cập nhật kiến thức và tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý, cải tiến chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện. Trong hai ngày 3-4/3/2017, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã tổ chức tập huấn cho nhân viên tại cơ sở với sự tham gia của bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh – chuyên gia về Quản lý chất lượng-An toàn người bệnh của Bộ Y tế phụ trách báo cáo.

Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh đã gửi đến những thông tin giá trị về việc cải tiến chất lượng dịch vụ y tế hiện nay, đồng thời nâng cao năng lực cảm xúc cho nhân viên khi giao tiếp, nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho bệnh nhân.

Đặc biệt, Bác sĩ Phan Thị Ngọc Linh cũng định hướng về chuẩn chất lượng JCI - bộ tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng y tế và an toàn cho người bệnh.  Các chỉ số trong bộ tiêu chuẩn này cho phép theo dõi xác định các vấn đề bất cập trong thực hành chăm sóc và điều trị người bệnh để kịp thời cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu luôn ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ dành cho khách hàng, hướng tới mục tiêu cao hơn là đạt được chuẩn Quốc tế JIC trong vòng năm năm tới.