1800969698

Ngôn ngữ: |


 

Ở Việt Nam nhóm bệnh lý cơ xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao, gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi. Nhóm bệnh này tuy ít gây tử vong nhưng thường để lại các di chứng nặng nề, làm người bệnh bị giảm hoặc mất khả năng vận động và lao động. Một số bệnh lý cơ xương khớp thường gặp như: thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp, thấp khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout…

Phòng khám cơ xương khớp BVĐK Thanh Vũ chuyên điều trị các bệnh lý về xương khớp như:

Viêm khớp, viêm đa khớp

Bệnh gút; bệnh giả gút 

Thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng

Thoái hóa khớp gối

Các bệnh lý về gân cơ: viêm gân chóp xoay, viêm gân nhị đầu, viêm mỏm trên lồi cầu cánh tay, viêm cân gan chân, ngón tay cò súng…

Đặc biệt hiện nay bệnh viện ĐK Thanh Vũ đã triển khai kỹ thuật tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) - một liệu pháp tế bào gốc trong điều trị thoái hóa khớp gối, viêm gân chóp xoay, viêm mỏm trên lồi cầu mang lại nhiều kết quả tích cực cho người bệnh.

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)

Tất cả các thủ thuật tiêm nội khớp, tiêm gân tại BV Thanh Vũ được thực hiện dưới hướng dẫn của siêu âm, điều này giúp mang đến hiệu quả trong điều trị và an toàn tối đa cho người bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện trang bị nhiều loại máy móc hiện đại như: MRI 1.5 Tesla, CT 160 lát cắt, … giúp chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.