1800969698

Ngôn ngữ: |


 

Đơn vị Chẩn đoán Hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Với sự tiến bộ của khoa học-kỹ thuật, bệnh viện Thanh Vũ luôn đầu tư vào những trang thiết bị y khoa tân tiến, phục vụ tốt nhất người bệnh cũng như hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết.

Máy chụp CT Scanner 160 lát cắt

Chẩn đoán hình ảnh là tuyến đầu của công tác khám chữa bệnh khi phát hiện sớm và chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Vì thế, qua quá trình hoạt động, bệnh viện đã đưa vào sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại như: Máy MRI 1.5 Tesla, Máy X Quang Kỹ thuật số của Phillips, Máy siêu âm đàn hồi mô của Siemens S2000, Máy chụp CT Scanner 160 lát cắt (MSCT) Aquilion Prime Toshiba với lát cắt mỏng nhất 0.5mm đồng nhất (isovolumic) kèm chức năng dựng hình 3D hỗ trợ chẩn đoán ba chiều chi tiết và chính xác các cấu trúc giải phẩu phức tạp trong cơ thể như mạch vành, mạch cảnh, sọ não, lồng ngực, bụng, sàn chậu và các chi, Máy đo loãng xương toàn thân Discovery Ci của hãng Hologic có tích hợp phần mềm DVA giúp tính toán được mức độ loãng xương cũng như lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Máy MRI 1.5 tesla

Khoa quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như: ThS.BS CKI Phạm Thanh Vũ - Giám đốc bệnh viện - người có hơn 30 năm hoạt động trong ngành y tế và nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Chẩn đoán Hình ảnh. BS.CKI Huỳnh Quốc Kháng -Trưởng khoa CĐHA

Đội ngũ nhân viên tại khoa luôn học hỏi nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ, cùng đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ tối ưu nhất.