1800969698

Ngôn ngữ: |


 

Sức khỏe của trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã chú trọng đầu tư cho Khoa Nhi các thiết bị y tế hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, yêu thương bệnh nhi như chính những đứa con thân yêu của mình. Ngoài việc điều trị bệnh lý cho bé, các bác sĩ luôn tận tình tư vấn cho phụ huynh cách theo dõi, chăm sóc trẻ đúng phương pháp để giúp trẻ nhanh chóng bình phục về thể chất và tinh thần.

Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tới các bậc phụ huynh và con em mình không gian thoải mái, dễ chịu và tiện nghi nhất.

Toàn bộ phòng bệnh nội trú của Khoa Nhi được thiết kế đảm bảo tính tiện ích, hiện đại, không gian thoáng đãng, trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các bé quy trình thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Bên cạnh hệ thống phòng khám, các giường nội trú, Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu còn quan tâm đến không gian vui chơi của các bé. Không gian của Khoa được trang trí rực rỡ, đầy màu sắc, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái cho các bé khi đến đây khám và điều trị bệnh. Đồng thời, Khoa còn bố trí Khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn để các bé được thỏa thích khám phá những điều mới lạ, tăng cường khả năng vận động, qua đó có được tinh thần tốt nhất, mau hồi phục sức khỏe, giúp quá trình khám, điều trị đạt kết quả tốt.

Các dịch vụ chuyên khoa

Thăm khám và điều trị nội ngoại trú cho bệnh nhi từ sơ sinh đến 15 tuổi.

Tư vấn những bất thường trong phát triển thể chất, vận động và tâm lý của trẻ.

Tư vấn và điều trị dinh dưỡng, tâm lý cho trẻ mọi lứa tuổi.

Tư vấn và tiêm ngừa các bệnh lý theo chương trình tiêm chủng mở rộng, tiêm chủng dịch vụ.

Thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, tầm soát các bất thường thể chất và bệnh lý bẩm sinh.